Mời đơn vị tham gia trình bày phương án bảo dưỡng, thay thế thiết bị hệ thống xử lý nước thải

Sau khi xem xét sơ bộ kết quả khảo sát và Phương án. Trung tâm Y tế thành phố Cẩm Phả kính mời Trung tâm phân tích FPD có mặt tại Trung tâm Y tế để trình bày chi tiết phương án bảo trì, bảo dưỡng và thay thế các thiết bị đối với hệ thống xử lý nước thải tại 16 Trạm Y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

Mời đơn vị tham gia trình bày phương án bảo dưỡng, thay thế thiết bị hệ thống xử lý nước thải
Sau khi xem xét sơ bộ kết quả khảo sát và Phương án. Trung tâm Y tế thành phố Cẩm Phả kính mời Trung tâm phân tích FPD có mặt tại Trung tâm Y tế để trình bày chi tiết phương án bảo trì, bảo dưỡng và thay thế các thiết bị đối với hệ thống xử lý nước thải tại 16 Trạm Y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRỰC DỊP LỄ 02/09/2022 CỦA TRUNG TÂM Y TẾ TP CẨM PHẢ
Cách ăn uống để đảm bảo sức khỏe mùa thi
Trong mùa thi, hàng loạt câu hỏi đặt ra cho học sinh và phụ huynh: Chọn loại thực phẩm gì để ăn vừa bổ dưỡng vừa dễ tiêu hóa? Cách ăn uống như thế nào để giúp duy trì mức năng lượng cần thiết cho cơ thể và cải thiện sự tập trung và trí nhớ?
Hướng dẫn mới nhất về tiêm vaccin cho người đã mắc COVID-19
Thống nhất chủ trương tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi đã mắc COVID-19 sau khi khỏi bệnh ít nhất 3 tháng, tiêm các liều cơ bản cùng loại vaccine cho trẻ. Các đối tượng trên 12 tuổi đã mắc thì tiêm vaccine phòng vaccine sau khi hồi phục 3-6 tháng.
VẮC XIN ROTARIX (BỈ) PHÒNG BỆNH TIÊU CHẢY CẤP DO ROTAVIRUS
Virus Rota là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tiêu chảy nặng, nhập viện, thậm chí tử vong ở trẻ nhỏ trên toàn cầu và tại Việt Nam. Triệu chứng đặc trưng của nhiễm virus Rota: sốt, nôn mửa, tiêu chảy,… Rất nhiều trẻ đã tử vong do căn bệnh này vì không được điều trị kịp thời. Sử dụng vắc xin là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất. Bố mẹ cần cho trẻ uống vắc xin phòng bệnh tiêu chảy cấp do virus Rota ngay từ sớm và hoàn thành trước 6 tháng tuổi.
Tổ chức tập huấn hướng dẫn nhập liệu công tác tiêm chủng và xét nghiệm Covid-19.
Vừa qua, ngày 23/7/2021, Trung tâm Y tế thành phố Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn nhập liệu công tác tiêm chủng và xét nghiệm Covid-19 cho 42 đoàn viên thanh niên thuộc 16 phường, xã trên địa bàn thành phố.
Tổ chức cho toàn bộ đảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động học tập, nghiên cứu, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Vừa qua, chiều ngày 07/4/2021 và ngày 08/4/2021 Chi bộ Trung tâm Y tế thành phố Cẩm Phả tổ chức cho toàn bộ đảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động học tập, nghiên cứu, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Cách lựa chọn đảm bảo An toàn thực phẩm trong dịpTết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
Trong hình dịch bệnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước thì đảm bảo an toàn thực phẩm là vấn đề rất cần được quan tâm nhất là khi tết Nguyên đán Tân sửu đang đến gần .Vì vậy người dân cần lưu ý khi lựa chọn thực phẩm để bảo đảm tốt an toàn sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình trong mùa dịch với những khuyến cáo như sau:
Xét nghiệm phát hiện kịp thời các trường hợp mắc COVID-19 là mục tiêu quan trọng hàng đầu.
Sars-CoV-2 là vi sinh vật gây bệnh đặc biệt nguy hiểm, mức độ lây lan cao, chưa có các biện pháp điều trị và phòng chống hiệu quả, thuộc tác nhân gây bệnh truyền nhiễm nhóm A. Hiện nay, trên thế giới đã có 215 quốc gia, vùng lãnh thổ ghi nhận có người mắc, ở Việt Nam tổng số ca mắc tính đến 30/11/2020 là 1.343 trong đó có 35 ca tử vong. Tuy nhiên hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và địa bàn Thành phố Cẩm Phả nói riêng không còn ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2.
Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm y tế thành phố Cẩm Phả
TỔ CHỨC BỘ MÁY TẠI TRUNG TÂM Y TẾ CẨM PHẢ
------------------------LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM Y TẾ CẨM PHẢ-------------------------
   NỔI BẬT
LỊCH TRỰC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 CỦA TRUNG TÂM Y TẾ TP CẨM PHẢ, TRẠM Y TẾ VÀ KHOA ĐT&TV NGHIỆN CHẤT
THÔNG BÁO MỜI BÁO GIÁ DỊCH VỤ THUÊ PHẦN MỀM Y TẾ CƠ SỞ
THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ
THÔNG BÁO BÁN PHẾ LIỆU
10 sự kiện kết quả nổi bật của Thành phố Cẩm phả năm 2023
Hội nghị CBVC, NLĐ Trung tâm Y tế TP Cẩm Phả năm 2023
   ĐANG ONLINE
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ
Chịu trách nhiệm chính: Vũ Đức Phan - Giám đốc Trung tâm
Cơ quan chủ quản: Sở Y tế Tỉnh Quảng Ninh
Giấy phép xuất bản: Số 86/GPTTĐT-STTTT ngày 19/10/2022 của Sở Thông tin truyền thông
Địa chỉ: Số 445 đường Trần Phú, Cẩm Trung, Cẩm Phả. Quảng Ninh
Điện thoại: 02033.862.285 / Fax: 02033.862.048
Email: ttyttpcp.syt@quangninh.gov.vn